UBND phường An Xuân tổ chức các hoạt động tri ân nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Thứ tư - 27/07/2022 16:22
 
1
Đoàn công tác Viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam
      Ngày 25/7, Đoàn Người có công phường An Xuân do Đồng chí Trần Thông - Bí thư Đảng ủy phường dẫn đoàn đã về dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh Quảng Nam, Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng tỉnh Quảng Nam và thăm khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công, Xã Tam Xuân 1, huyện Núi thành, tỉnh Quảng Nam. Cùng đi có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN và các hội đoàn thể cùng 30 đối tượng là Người có công với cách mạng và thân nhân chủ yếu đang thờ cúng liệt sĩ trên địa bàn phường.
      Tại Nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh Quảng Nam, Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng, Đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng trong những năm kháng chiến chống Mỹ.
2
Đoàn công tác Viếng hương tại Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng
 
      Chiều ngày 26/7/2022, Đại diện lãnh đạo UBND phường An Xuân cũng đã đến thăm và tặng quà 10 hộ gia đình, là các đối tượng chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm đang sinh sống trên địa bàn phường, mỗi suất quà trị giá 300.000đ.
3
Bà Nguyễn Thị Tố Uyên – PCT UBND phường An Xuân thăm bà Bùi Thị Kim Hoa – Thương binh 4/4

          Những hoạt động được tổ chức nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022) mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hy sinh quên mình để bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc nhằm giáo dục thể hệ trẻ tiếp nối truyền thống, phấn đấu, nỗ lực trong học tập, làm việc góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp./.
                                                                                                                                                            Tác giả: Ly Na
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc