PHƯỜNG AN XUÂN TỔ CHỨC BUỔI PHÁT ĐỘNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” VÀ GẶP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

Thứ sáu - 19/01/2018 15:37

Sinh thời chủ tịch Hồ chí Minh vị cha già kính yêu chủa dân tộc đã dạy: Vì lợi ích 10 năm trồng cây- Vì lợi ích trăm năm trồng người ”.Trước lúc đi xa Người còn căn dặn, bồi dưỡng thế hệ Cách mạng cho đời sau là việc làm đáng quan trọng và cần thiết ” Khắc ghi lời dạy của Bác, trong thời gian qua, phường luôn quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và coi phát triển con người, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là chìa khóa thực hiện công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước. Chuẩn bị cho thế hệ tương lai, có đầy đủ trí tuệ và nhân cách để xây dựng quê hương đất nước. Và trong chiều ngày 31/5/2017, tại Hội trường UBND phường An Xuân, UBND phường đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội khuyến học tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em”.
         Đến dự Lễ phát động có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và hơn 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Hình ảnh trao quà tại buổi phát động
              Tại buổi phát động, UBND và Hội khuyến học phường đã trao 40 xuất quà và 60 xuất bánh kẹo cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc