Bế giảng lớp tình thương hè năm 2022

Thứ hai - 18/07/2022 10:28
Sáng ngày 15.7, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường An Xuân và phường Phước Hòa đã phối hợp tổ chức bế giảng lớp học tình thương hè năm 2022 .
Tặng quà cho các em học sinh
  Lớp học tình thương hè khai giảng vào ngày 14/6/2022, dạy miễn phí cho gần 50 em học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn phường An Xuân và Phước Hoà. Các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức 2 phường, các đoàn viên, thầy cô giáo của trường TH Trần Quốc Toản, THCS Lý Tự Trọng tham gia giảng dạy tạo điều kiện để các em ôn lại kiến thức và tiếp thu thêm kiến thức mới chuẩn bị bước vào năm học 2022-2023. Ngoài các buổi học văn hóa, các em còn được trải nghiệm với những môn ngoại khóa như Tiếng Anh, các trò chơi dân gian mang tính tập thể…Đây là những hành trang vững chắc cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới.
 

Tại buổi bế giảng,  Ban chỉ đạo hoạt động hè 2 địa phương đã trao thưởng cho 9 em xuất sắc và tặng quà Tiếp sức đến trường cho các em, ngoài ra còn tổ chức giao lưu sau khóa học giữa các nhà hảo tâm với các em học sinh. Kinh phí thực hiện được các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương quan tâm, giúp đỡ. 

 

Tác giả bài viết: Xuân Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn