PHƯỜNG AN XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM (09/11)

Thứ sáu - 02/03/2018 21:36
 Nằm trong chuỗi hoạt động các hoạt động chào mừng ngày Đô thị Việt nam (8/11), ngày Pháp luật Việt Nam (9/11) và ngày Hội đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư (18/11) năm 2015. Trong buổi tối ngày 07/11/2015, tại nhà sinh hoạt Văn hóa khối phố 10, phường An Xuân, UBND phường tiến hành tổ chức tuyên truyền Pháp luật cho các lực lượng Công an, ban bảo vệ dân phố và toàn thể nhân dân của 11 khối phố trên địa bàn phường.
         Tại Hội nghị, nhân dân địa phương đã được nghe thượng tá Đoàn Thanh Hòa - báo cáo viên Công an tỉnh Quảng Nam truyền đạt những nội dung chính về phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống tội phạm đồng thời nói rõ thêm về đạo Pháp Luân Công đang hoạt động trên địa bàn tỉnh nhưng chưa được Nhà nước công nhận để mọi người dân có ý thức cảnh giác.
clip image002

       Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm nâng cao ý thức của toàn dân trong việc chấp hành Pháp luật; ý thức cảnh giác, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm nhằm bảo vệ trật tự trị an, xây dựng nếp sống văn hoá văn minh đô thị góp phần xây dựng thành phố Tam Kỳ ngày càng phát triển.
       Trong thời gian tới, UBND phường tiếp tục tuyên truyền các văn bản luật dưới hình thức “sinh hoạt tìm hiểu Pháp luật” được lồng ghép trong hoạt động kỷ niệm ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2015.
                                                                                                          

 

Quang Tuấn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc