Phường An Xuân ra mắt mô hình tuyến phố tự quản về TTĐT gắn với VMĐT và ANTT

Thứ tư - 16/11/2022 09:47
Tối ngày 15/11/2022 tại Nhà sinh hoạt văn hóa Khối phố 4, phường An Xuân. UBND phường phối hợp với Khối Dân vận Đảng ủy tổ chức ra mắt mô hình "tuyến phố tự quản về trật tự đô thị gắn với văn minh đô thị và an ninh trật tự" trên tuyến đường Hồ Xuân Hương. Tham dự buổi ra mắt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, đại diện các ban ngành đoàn thể và Chi ủy Chi bộ, quân dân chính khối phố 4, đặc biệt là đông đảo Nhân dân trên tuyến đường Hồ Xuân Hương.
Quang cảnh buổi ra mắt
Tại buổi ra mắt, UBND phường đã trao Quyết định thành lập Tổ tự quản về TTĐT gắn với xây dựng tuyến phố VMĐT và ANTT với 09 thành viên, đồng chí Trưởng khối phố là Tổ trưởng Tổ tự quản, các thành viên là quân dân chính và đại diện hộ nhân dân trên tuyến đường Hồ Xuân Hương.
Đồng chí Bùi Tấn Công - CT. UBND phường trao Quyết định cho Tổ tự quản
Nhằm triển khai thực hiện mô hình, UBND phường đã phát gần 100 tờ rơi và các bản cam kết cho từng hộ dân không lấn chiếm lòng lề đường, không đổ nước thải, rác thải ra đường và các hành vi khác gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng; tuyên truyền chấp hành nghiêm mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chấp hành nghiêm các nội quy, quy định của địa phương; tham gia các buổi họp dân tuyên truyền về các quy định liên quan đến công tác quản lý trật tự đô thị, xây dựng tuyến phố văn minh đô thị và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường, quyết tâm xây dựng thành công tuyến phố Hồ Xuân Hương đạt văn minh đô thị trong thời gian đến. 

Tác giả bài viết: Xuân Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc