Đại hội chi bộ khối phố 3, phường An Xuân

Thứ hai - 09/03/2020 11:09

Đại hội chi bộ khối phố 3, phường An Xuân

Chiều 7.3, Chi bộ khối phố 3 phường An Xuân tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.
 
20200307 140437
Quang cảnh Đại hội


Chi bộ khối phố 3 hiện có 63 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, chi bộ đã tập trung lãnh đạo xây dựng khối đại đoàn kết trong cộng đồng dân cư, tạo được sự tin tưởng của nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra. Các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, xóa đói giảm nghèo… được triển khai sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực về vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị. Nhiệm kỳ qua, khối phố giảm được 4 hộ nghèo, 5 hộ cận nghèo.
Công tác tổ chức, xây dựng Đảng được tập trung thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định, hướng dẫn của tổ chức Đảng cấp trên. Các đảng viên luôn gương mẫu tham gia các lớp quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết Đảng, chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng. Do làm tốt công tác chính trị tư tưởng nên trong nhiệm kỳ không có đảng viên vi phạm 19 điều đảng viên không được làm và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Đặc biệt với sự đoàn kết của tập thể chi bộ trong chấp hành nghiêm các quy định của Đảng, quy chế tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình trong thực hiện nhiệm vụ, kết quả hàng năm chi bộ đều đạt danh hiệu “Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ”, không có đảng viên yếu kém hoặc không hoàn thành nhiệm vụ.
Tại đại hội, các đại biểu đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 và biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 với các nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể gắn với thực tế hoạt động tại địa phương, phấn đấu xây dựng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN-TƯỜNG QUÂN

Nguồn tin: vhtttamky.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn