Phường An Xuân tổng kết các hoạt động mừng Đảng, đón Xuân Nhâm Dần 2022

Thứ tư - 09/03/2022 15:19
7
Chiều ngày 9/3/2022, khối Dân vận Đảng ủy phường An Xuân tổ chức tổng kết và trao thưởng các hoạt động mừng Đảng, đón Xuân Nhâm Dần 2022. Đồng chí Trần Thông -  Bí thư Đảng bộ phường dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết.
 

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Trịnh Huy Hiếu - thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN - Trưởng khối Dân vận phường -  chủ trì và báo cáo những kết quả đạt được như sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ phường đến khối phố, sự lãnh chỉ đạo cụ thể của Đảng ủy phường, Khối Dân vận và các Chi bộ khối phố, sự nhiệt tình, đam mê của của thành viên trong quân dân chính và đặc biệt là sự tham gia tích cực của Chi đoàn thanh niên, Hội viên phụ nữ và nông dân trên địa bàn phường đã đóng góp vào sự thành công của các hoạt động; đồng thời cũng nêu lên một số nội dung cần rút kinh nghiệm cho các lần tổ chức sau.
Tại buổi tổng kết, các đại biểu khu dân cư cũng đã đồng lòng cùng với Ban tổ chức do tình hình dịch bệnh Covid nên việc tổ chức tổng kết chưa kịp thời; đồng thời cũng có nhiều ý kiến tham gia đóng góp thiết thực về cách thức tổ chức hoạt động. Đây là nội dung hoạt động đầu tiên của địa phương và cũng là đơn vị duy nhất của thành phố Tam Kỳ tổ chức trong chuỗi các hoạt động mừng Đáng, đón Xuân Nhâm Dần của thành phố Tam Kỳ nói chung,  phường An Xuân nói riêng nên cũng có vài nội dung cần được rút kinh nghiệm.
 
Kết thúc buổi tổng kết, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các khối phố có thành tích xuất sắc trong 3 nội dung (Hội thi "GÓC PHỐ XUÂN"; Hội thi "TRƯNG BÀY NÔNG SẢN, HOA, CÂY CẢNH"; Hội thi "HƯƠNG VỊ BÁNH NGÀY XUÂN").
Trao thưởng Hội thi "HƯƠNG VỊ BÁNH NGÀY XUÂN"
Hội thi "GÓC PHỐ XUÂN"
Hội thi "TRƯNG BÀY NÔNG SẢN, HOA, CÂY CẢNH"

Tác giả bài viết: Xuân Thọ

Nguồn tin: Khối Dân vận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn