Giao ban công tác xây dựng Đảng và sinh hoạt chuyên đề về công tác phát triển đảng viên

Thứ năm - 09/06/2022 16:30
Chiều ngày 8/6/2022, Đảng ủy phường An Xuân tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng và sinh hoạt chuyên đề: Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tạo nguồn phát triển đảng viên giai đoạn 2022 - 2025.
Quang cảnh hội nghị
Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy phường; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường.
Tại hội nghị, đồng chủ trì đánh giá khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trong 6 tháng đầu năm với những kết quả đạt được cũng như những hạn chế cần phải nghiên cứu và một số nhiệm vụ, chỉ tiêu thực hiện trong 6 tháng cuối năm. Đồng thời tổ chức sinh hoạt chuyên đề về công tác phát triển đảng viên giai đoạn 2022 - 2025. Đa số các đại biểu dự hội nghị tán thành và đánh giá cao về buổi sinh hoạt chuyên đề, tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi, đồng thời đề xuất những biện pháp, giải pháp tích cực để thực hiện đạt hiệu quả hơn công tác phát triển đảng viên mới trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Xuân Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc