Đại hội Chi bộ trường Mầm non 24/3 nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ hai - 04/04/2022 16:26
Nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã quán triệt tốt các nội dung của chỉ thị nhiệm vụ năm học của cấp trên. Nhà trường xây dựng kế hoạch từng năm học gắn với yêu cầu nhiệm vụ, sát với tình hình thực tế của địa phương phù hợp chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và sự phát triển của sự nghiệp giáo dục.  
 

Chi bộ luôn coi trọng công tác xây dựng đội ngũ CBGVNV, đây là một trong những điều kiện cơ bản để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Cán bộ, giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn tỷ lệ 100 %, trình độ trên chuẩn đạt tỷ lệ 96 %. Giáo viên được công nhận dạy giỏi cấp trường hằng năm đạt tỷ lệ từ 65% trở lên. Tham gia giáo viên dạy giỏi cấp thành phố được công nhận :04 GV, trong đó có 01 GV được khen thưởng. Số CBGVNV được công  nhận chiến sĩ thi đua các cấp hàng năm đạt tỷ lệ 15%, Lao động tiến tiến đạt trên 80% so với số lượng CBGVNV hiện có của trường. Trong hai năm liền, nhà trường có các cá nhân đạt thành tích cao: 01 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 02 cá nhân đạt Bằng khen của UBND tỉnh (đều là đảng viên), 01 cá nhân đạt Giấy khen của Sở GD& ĐT. Nhà trường đã được Sở GD và ĐT cấp Quyết định số 04/QĐ-SGDĐT ngày 04 tháng  01 năm 2021 về việc công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và Quyết định số 38/QĐ-SGDĐT ngày 07 tháng 01 năm 2021 về việc công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tập thể CBGVNV nhà trường luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt cuộc vận động dân chủ, kỷ cương, tình thương và trách nhiệm. Nêu cao vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Xuân Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn