Phường An Xuân tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý CB, CC, NLĐ và lực lượng Công an, BVDP năm 2022.

Thứ ba - 07/06/2022 10:37
Sáng ngày 7/6/2022, phường An Xuân tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý CB, CC, NLĐ và lực lượng Công an, BVDP năm 2022. Đến dự buổi diễn đàn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, Quân dân chính các khối phố, lực lượng Công an, Ban Bảo vệ dân phố và khoảng hơn 90 người dân trên địa bàn phường cùng tham dự.
Toàn cảnh buổi diễn đàn
Toàn cảnh buổi diễn đàn
 Tại buổi diễn đàn, sau khi nghe lãnh đạo địa phương báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng trong 6 tháng đầu năm, đa số nhân dân rất đồng tình và đề cao vai trò lãnh đạo của địa phương trong thời gian qua, biểu dương thái độ phục vụ nhân dân của CB, CC, NLĐ đã thực hiện tốt các quy định của pháp luật, không có trường hợp vi phạm pháp luật xảy ra, lực lượng Công an, Bảo vệ dân phố và kể cả lực lượng Dân quân đều thực hiện rất tốt vai trò xung kích của mình trong những lúc khó khăn và những khi nhân dân có yêu cầu.

Cũng tại buổi diễn đàn, đã có rất nhiều ý kiến tham gia đóng góp, đa số người dân rất tin tưởng đội ngũ cán bộ hiện nay nhưng cũng rất mong mỏi việc thực hiện tinh thần trách nhiệm và kết quả đạt được của đội ngũ cán bộ phường ở mức cao nhất.
 

Đại diện lãnh đạo địa phương, lực lượng Công an đã chân thành cảm ơn sự đóng góp ý kiến của nhân dân, đồng thời tiếp thu, trao đổi một số nội dung để nhân dân được rõ hơn trên một số lĩnh vực mà nhân dân quan tâm, góp phần làm cho địa phương ngày càng văn minh và giàu đẹp hơn.
 

Tác giả bài viết: Xuân Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 2.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc