Khai giảng lớp tình thương hè năm 2022

Thứ ba - 14/06/2022 10:31
Sáng ngày 14/6/2022 tại trường tiểu học Trần Quốc Toản, phường An Xuân, thành phố Tam Kỳ, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường An Xuân - phường Phước Hòa tổ chức khai giảng lớp tình thương hè năm 2022. Đến dự buổi khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội LHPN và Đoàn thanh niên của 02 đơn vị phường An Xuân và phường Phước Hòa.
Tặng quà cho các em học sinh
Lớp học tình thương được Ban chỉ đạo hoạt động Hè tổ chức thường niên hằng năm cho các học sinh trên địa bàn 02 phường An Xuân - Phước Hòa thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn nhằm củng cố và bổ sung kiến thức, trang bị kỹ năng sống, giáo dục lối sống lành mạnh để các em tự tin hơn khi bước vào năm học mới. Ở lớp học này, các em được đón nhận những tình cảm của những giáo viên đã nghỉ hưu cũng như đang đương chức bằng tấm lòng của mình, tất cả vì học sinh thân yêu tận tâm dạy bảo, giảng dạy những kiến thức mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

Ban tổ chức lớp học rất hoan nghênh tinh thần của các thầy cô giáo và hy vọng lớp học sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Xuân Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc